Chính sách đổi trả, hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

 
 Nội Thất 288 luôn mong muốn được phục vụ và mang đến sự hài lòng cho Quý khách cả trước và sau khi mua bằng những chính sách tốt nhất. Sau khi nhận hàng, nếu có bất kì vấn đề gì về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.
 
Hỗ trợ Tư Vấn : 0947 900 799
 
Thời gian phục vụ: Từ 8h – 18h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.
 
QUY ĐỊNH CHUNG VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:
 
Chính sách đổi trả chỉ áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm
 
Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng MIỄN PHÍ trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai nguyên kiện ( trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, khách hàng phải còn giữ Hóa đơn mua hàng tại Nội Thất 288
 
Quá trình đổi trả hàng chỉ được thực hiện khi hàng được hoàn về tại kho. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm để tiến hành đổi trả nhanh nhất theo quy định dưới đây:
 
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:
 
ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ
 
Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Nội Thất 288 và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
 
Hàng hóa nhận lại phải mới ít nhất 98%, còn đầy đủ linh phụ kiện kèm theo Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp ( nếu có)
 
PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN
 
Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng tại phòng kỹ thuật, Nội Thất 288 sẽ hoàn lại tiền mặt cho quý khách hàng sau 24 giờ.Trân trọng cảm ơn Quý khách!
 
Trường hợp Thời gian trả sản phẩm Chính sách đổi trả Sản phẩm bị lỗi ( Do nhà sản xuất) 10 ngày đầu tiên Đổi sản phẩm cùng loại miễn phí, hoặc đổi sản phẩm có giá trị lớn hơn và khách hàng trả thêm tiền.
 
Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng, Nội Thất 288 sẽ mua lại sản phẩm với giá giá trị bằng 80% trên hóa đơn.
 
Sản phẩm không bị lỗi (đổi trả vì khách hàng không ưng ý) Tháng đầu tiên Chúng tôi sẽ mua lại sản phẩm với giá 70% giá trị trên hóa đơn.
 
 
Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng (Không áp dụng bảo hành, đổi trả) Sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành theo quy định của hãng.=> Khách hàng chịu phí sửa chữa.

Điện Thoại

Khuyến Mãi

Chat Zalo

Địa Chỉ
Gọi NgayGọi Ngay

slot toto daftar slot toto toto slot bandar togel